Hạt nhựa pe

Polyetylen (PE) là loại nhựa phổ biến nhất được sử dụng hiện nay, bao gồm: Polyetylen tỷ trọng cao (HDPE), Polyetylen tỷ trọng thấp (LDPE), Polyetylen tỷ trọng thấp tuyến tính (LLDPE), Polyethylen tỷ trọng trung bình (MDPE), Metallocenes (MLLDPE)

Tra cứu nhanh

HDPE

Poly Ethylene tỷ trọng cao (HDPE) là một loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất từ dầu mỏ và được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng, bao gồm chai nhựa, bình sữa, chai dầu gội, chai tẩy, thớt và đường ống,..

Xem tất cả

LDPE

Nhựa polyetylen tỷ trọng thấp (LDPE) được sử dụng để sản xuất các ứng dụng đa năng và hiệu suất cao, bao gồm màng thổi và đúc, ép đùn và phủ, và quay và ép phun.

Xem tất cả

MDPE

Polyetylen tỷ trọng trung bình (MDPE) là một loại polyetylen có tỷ trọng nằm trong khoảng 0,926 – 0,940 g / cm³. MDPE có đặc tính chống sốc và rơi tốt.
MDPE thường được sử dụng trong các ống và phụ kiện khí, bao tải, màng co, màng đóng gói, túi mang và đóng vít

Xem tất cả

LLDPE

LLDPE (Tỷ trọng thấp tuyến tính) có các nhánh ngắn hơn và nhiều nhánh hơn, các chuỗi của nó có thể trượt vào nhau khi kéo dài mà không bị vướng. Điều này mang lại cho LLDPE độ bền kéo cao hơn và khả năng chống va đập và đâm thủng cao hơn LDPE. Nó có mật độ 0,91-0,94g / cm3.

Xem tất cả

MLLDPE

Metallocene Linear Low Density Polyethylene (MLLDPE) là một polyethylen với các chất kết hợp hexene, bao gồm grade có và không có phụ gia. Phim được ép đùn từ MLLDPE có đặc tính cường độ va đập và độ bền kéo tốt.

Xem tất cả